"Ronaldo 2.0" đã xuất hiện ở Man Utd

14:16 Chủ nhật 17/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh.

 

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Jadon Sancho sẽ bước tiếp con đường của Cristiano Ronaldo và "bật bãi" khỏi Old Trafford sau những ồn ào gần đây. Cựu cầu thủ của Manchester United nhận định:

"Tôi chắc chắn không đồng tình với Jadon Sancho. Cách tốt nhất để trở thành một người tốt hơn là giữ im lặng và chỉ làm tốt việc của mình trên sân tập."

Cristiano Ronaldo khiến các đồng đội ở MU khó chịu vì đặt tiêu chuẩn quá cao - Bóng Đá

 Parker so sánh Sancho với Ronaldo. 

“Chúng ta biết rằng Sancho đã không thi đấu với phong độ tốt và nếu điều đó cũng xảy ra trên sân tập gần đây, tại sao Erik ten Hag có thể biện minh cho việc sử dụng cậu ấy? Tất cả những cầu thủ khác sẽ nhìn vào Sancho và nói, đợi chút, tại sao cậu ấy lại ra sân?”

“Erik ten Hag đã xử lý tốt với tình huống của Rashford, Garnacho và tất nhiên là Ronaldo. Bây giờ đây, ông ấy đang đối phó với một cầu thủ khác đang tỏ ra nóng nảy. Rashford và Garnacho giải quyết được vấn đề và bước tiếp, còn Ronaldo thì không. Tôi nghĩ, điều đó cho chúng ta biết rất nhiều về tương lai của Jadon Sancho.”

“Erik ten Hag được hỏi một câu hỏi và ông ấy đã nói sự thật." 

Huỳnh Phong | 13:18 17/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục