NÓNG! Jack Wilshere sắp làm HLV trưởng Colorado Rapids

23:30 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnTrên Twitter, nhà báo David Ornstein tiết lộ Colorado Rapids đang cân nhắc bổ nhiệm Jack Wilshere làm HLV trưởng.

Tiết lộ độc quyền trên tờ The Athletic, David Ornstein cho biết CLB Colorado Rapids đã tiếp cận với Arsenal và được phép nói chuyện với Jack Wilshere.

NÓNG! Jack Wilshere sắp làm HLV trưởng Colorado Rapids  - Bóng Đá

 Wilshere sẵn sàng trước thử thách mới.

Ornstein cho biết: "Wilshere đang làm HLV đội U18 Arsenal. Anh gây được ấn tượng trong buổi phỏng vấn với đại diện đến từ Mỹ nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định. Người đàn ông 31 tuổi quan tâm đến vai trò làm HLV đội một khi cơ hội đến".

Wilshere trở lại Arsenal làm HLV vào tháng 7 năm ngoái, sau khi anh quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu ở tuổi 30. "Đây là một cơ hội lớn cho tôi và tôi đã sẵn sàng. Tôi khao khát và nóng lòng giúp những cầu thủ trẻ phát triển trở thành người giỏi nhất có thể trong và ngoài sân cỏ," Wilshere chia sẻ trong ngày nhậm chức.

Trong thời gian qua, Wilshere đã làm việc khá nhiều với các cầu thủ trẻ nhưng như Ornstein cho biết anh muốn một thử thách lớn hơn. Sang MLS làm việc là một nước đi mà một vài người đi trước của Wilshere đã trải qua. Wayne Rooney, cựu tiền đạo tuyển Anh đã có 15 tháng làm việc với CLB DC United với cương vị HLV trưởng.

Ngọa Long | 23:00 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục