Benitez sắp có bến đỗ mới

08:45 Thứ bảy 20/04/2024

TinTheThao.com.vnArquinbancada Tricolor cho hay huấn luyện viên kỳ cựu người Tây Ban Nha sẽ mở ra một chương mới trong sự nghiệp.

Rafael Benitez có thể gia nhập câu lạc bộ mới trong vài tuần tới sau tin đồn được một đội bóng Brazil tiếp cận.

Sao Paulo đã trải qua một số biến động lớn từ đầu năm 2024 với việc người thay thế Dorival Junior là Thiago Carpini bị sa thải trong tháng này.

Khởi đầu tệ hại trong chiến dịch Copa Libertadores của họ là nguyên nhân khiến Carpini bị chấm dứt hợp đồng và Milton Cruz hiện được giao phụ trách đội bóng tạm thời.

Việc tìm kiếm một vị thuyền trưởng lâu dài hiện đã bắt đầu và các báo cáo từ cơ quan truyền thông địa phương Arquinbancada Tricolor cho biết Sao Paulo đã bắt đầu các cuộc đàm phán với Rafael Benitez.

Rafa Benítez sacked by struggling Celta Vigo after eight months in charge - Bóng Đá

 Benitez có thể đến Brazil.

Benitez có thể đảm nhận vai trò mới ngay lập tức khi đã rời Celta Vigo vào tháng 3, nhưng đó sẽ là một thay đổi lớn đối với ông.

HLV người Tây Ban Nha chỉ mới dẫn dắt bên ngoài châu Âu một lần, trong thời gian ở Trung Quốc từ năm 2019 đến năm 2021, nhưng hiện tại các cuộc thảo luận vẫn tiếp tục.

Celta đã gia hạn hợp đồng với người thay thế Benitez là Claudio Giraldez cho đến cuối mùa giải sang năm khi đội bóng xứ Galicia vẫn đang chiến đấu để tránh nguy cơ xuống hạng.

Đăng Nguyễn | 07:47 20/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục