HAGL chưa biết thắng, Bầu Đức bổ nhiệm cựu HLV CAHN?

18:13 Thứ tư 06/12/2023

Rộ tin HAGL có thể sẽ bổ nhiệm cựu HLV Công An Hà Nội nhằm giúp đội bóng cải thiện thành tích thời gian tới.

Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa biết thắng ở mùa này, họ sớm bị loại khỏi Cup Quốc gia ngay từ vòng loại đầu tiên bằng trận thua 1-2 trước Công An Hà Nội. Tại V-League, đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang chưa tìm được chiến thắng nào sau 4 vòng đấu và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Mới đây nhất đội chủ sân Pleiku có trận hòa đầy khó khăn trên sân nhà trước Bình Dương ở vòng 4 V-League 2023/24. Cái đáng quan ngại nhất là lối chơi rời rạc, thiếu gắn kết và chất lượng đội hình khiến người hâm mộ không khỏi ngao ngán.

HAGL chưa biết thắng, Bầu Đức tính thay tướng? - Bóng Đá

 HLV Kiatisuk Senamuang chưa thể giúp HAGL có được chiến thắng ở mùa giải mới. Ảnh: CLB HAGL.

Mới đây tờ Người Đưa Tin cho biết, Bầu Đức đang cân nhắc khả năng bổ nhiệm HLV Trần Tiến Đại. Tuy nhiên vai trò của cựu HLV Công An Hà Nội không phải là thay thế HLV Kiatisuk Senamuang. Ông Trần Tiến Đại sẽ đóng vai trò tư vấn trực tiếp cho HLV Kiatisuk Senamuang về các vấn đề của đội 1 cũng như hoạch định những chiến lược phát triển cầu thủ trẻ của Học viện. Được biết ông Trần Tiến Đại đã có mặt tại Pleiku để sẵn sàng cho nhiệm vụ mới.

Dù có bằng cấp HLV, nhưng ông Trần Tiến Đại từng nổi tiếng là tay môi giới cầu thủ có số má tại Việt Nam. Người hâm mộ kỳ vọng cựu cầu thủ CLB Công An TP.HCM sẽ giúp đội chủ sân Pleiku đem về nhiều tân binh chất lượng nhằm đạt mục tiêu tham vọng vô địch mà bầu Đức từng tuyên bố trong sự kiện mới đây.

"Hôm nay có HLV Kiatisuk ở đây, tôi muốn nhắn nhủ với cậu ấy rằng, mùa giải này coi như bỏ đi, nhưng mùa giải tới phải vô địch," Bầu Đức nói.

Nam Thành | 17:15 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục