Hoàng Đức - Mảnh ghép hoàn hảo nếu cập bến CAHN

03:18 Thứ năm 11/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được xem là mảnh ghép hoàn hảo trong lối chơi nếu cập bến CLB CAHN từ Thể Công Viettel.

Trong những ngày qua, truyền thông Việt Nam rộ lên thông tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có thể chia tay Thể Công Viettel để sang Thái Lan thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1998 được cho là muốn ra đi sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 01/2025. Tuy vậy, mới đây, trả lời Zing News, đại diện một CLB tại xứ sở chùa vàng lại phủ nhận thông tin chiêu mộ chàng trai gốc Hải Dương.

Trên thực tế, việc một cầu thủ tại dải đất hình chữ S xuất ngoại vào thời điểm hiện tại là điều khó xảy ra khi bóng đá nước nhà đang có chiều hướng đi xuống và các ngôi sao gần như bị chững lại về mặt phong độ. Nếu không thể ra nước ngoài thi đấu, khả năng Nguyễn Hoàng Đức nhận được một bản hợp đồng khủng nhất V-League là hoàn toàn có thể. Theo thông tin từ Thể thao 247, CAHN được cho là đang dành sự quan tâm đến đương kim QBV Việt Nam. Nếu nhân tố gốc Hải Dương cập bến đại diện ngành công an, đó được xem là mảnh ghép hoàn hảo với đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang.

Hoàng Đức - Mảnh ghép hoàn hảo nếu cập bến CAHN - Bóng Đá

Nguyễn Hoàng Đức đang xem xét khả năng chia tay Thể Công Viettel.

Nói thế bởi lẽ, Nguyễn Hoàng Đức là mẫu cầu thủ có phong cách rất phù hợp với định hướng xây dựng lối chơi của CAHN. Đó là việc theo đuổi bóng đá đẹp mắt, thiên về kiểm soát bóng, chú trọng ban bật, kỹ thuật. Tiền vệ sinh năm 1998 sở hữu đầy đủ những phẩm chất mà đại diện ngành công an cần có.

Không quá để nói, Hoàng Đức đang là cầu thủ có khả năng giữ bóng, cầm nhịp ở khu vực giữa sân hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại. Với nhãn quan chiến thuật tốt, cầu thủ sinh năm 1998 là nhân tố cầm trịch lối chơi, điều phối bóng và tung ra những đường chuyền quyết định cho đồng đội. Sự toàn diện của tiền vệ trụ cột tại ĐTQG còn được thể hiện ở khả năng dâng cao và tìm kiếm những bàn thắng.

Hoàng Đức - Mảnh ghép hoàn hảo nếu cập bến CAHN - Bóng Đá

Nguyễn Hoàng Đức là thương vụ hoàn hảo mà CAHN có thể cân nhắc.

Đáng nói hơn, những phẩm chất mà Hoàng Đức đang sở hữu lại là cái còn thiếu ở CAHN. Nguyễn Quang Hải dù là ngôi sao lớn nhưng có sở trường leo biên, chơi kỹ thuật và tạo đột biến hơn là một nhân tố cầm trịch, tổ chức lối chơi. Trong khi đó, Lê Phạm Thành Long dù tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn chưa đủ đẳng cấp để gồng gánh tuyến giữa, đặc biệt là trong những trận đấu lớn. Đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang cần một tiền vệ tài hoa để kết nối lối chơi cho nhà ĐKVĐ V-League, điều mà họ vẫn loay hoay suốt thời gian qua.

Với những gì đã phân tích, có thể thấy Nguyễn Hoàng Đức là một thương vụ đầy tiềm năng mà CAHN có thể cân nhắc. Tiền vệ sinh năm 1998 sẽ giúp đại diện ngành công an giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại suốt thời gian qua. Trong khi đó, đây cũng là bến đỗ lý tưởng cho chàng trai gốc Hải Dương nếu không xuất ngoại. NHM sẽ hồi hộp chờ đợi vào quyết định của cầu thủ 26 tuổi vào thời gian tới.

Danh Nguyễn | 02:48 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục