Hạ gục CLB số 1 V-League, HLV vẫn khiêm tốn: "Chúng tôi chỉ là đội trung bình"

08:18 Chủ nhật 07/04/2024

TinTheThao.com.vnHLV Bùi Đoàn Quang Huy đã có những chia sẻ sau chiến thắng bất ngờ vừa qua của Bình Định trước CLB đang dẫn đầu V-League, Nam Định.

Hạ gục Nam Định với tỷ số 4-2 ngay tại Thiên Trường, Bình Định đã khiến cuộc đua giành ngôi vương V-League hấp dẫn trở lại khi đại diện thành Nam chỉ còn hơn đội bám đuổi, CAHN 4 điểm.

Bình luận về thắng lợi vừa qua của đội bóng đất Võ, HLV Bùi Đoàn Quang Huy có chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "Tôi xin chúc mừng toàn đội. Tất cả cầu thủ đều đã làm rất tốt những gì được tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Còn nói về chiến thắng, chúng tôi chẳng có bí quyết gì cả. Đội khó khăn về lực lượng nên ban huấn luyện chọn lối chơi phòng ngự phản công và các cầu thủ đã làm tốt để giành chiến thắng. Bóng đá mang tính tập thể. Trong một trận đấu bị đối phương dồn ép nhưng lại tận dụng được các cơ hội ghi bàn, chúng tôi đã có thể đưa thế trận theo đấu pháp của mình. 

Hạ gục CLB số 1 V-League, HLV vẫn khiêm tốn:

Nam Định gục ngã trước Bình Định. Ảnh: CLB Nam Định.

Từ đầu mùa giải, CLB Bình Định có làn gió mới trong cách chơi cũng như tập luyện. Ban huấn luyện muốn các cầu thủ thoải mái nhất trong tập luyện, thi đấu. Việc của tôi là truyền đạt những gì gần gũi nhất đến với toàn đội.

Tuy nhiên, cuộc đua vô địch V-League năm nay, CLB Bình Định đứng ngoài rìa. Chúng tôi chỉ là đội trung bình, cố gắng ở giữa bảng xếp hạng. Cuộc đua nên dành cho đội Nam Định, đội Hà Nội và đội Công an Hà Nội, những đội đang có lực lượng cũng như phong độ tốt nhất".

Phi Yến | 07:20 07/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục