Chiêu mộ tài năng U13, Bayern Munich đối diện chỉ trích

23:42 Thứ tư 30/03/2022

TinTheThao.com.vnBayern Munich vẫn đang hoạt động rất tích cực để chiêu mộ những cầu thủ tài năng đang thi đấu trên đất Đức.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Bayern trên sân tập

Thực tế, triết lý chuyển nhượng của Bayern Munich vô cùng đơn giản khi họ luôn cố gắng "hút máu" các đối thủ cạnh tranh tại Bundesliga bằng những lời mời gọi hấp dẫn, dựa trên tiềm lực tài chính dồi dào cùng khả năng chinh phục danh hiệu đáng nể. 

Bên cạnh đó, Hùm xám xứ Bavaria cũng rất tích cực săn lùng những tài năng trẻ thi đấu trên khắp nước Đức để mang về đào tạo tại CLB, qua đó mở rộng thêm nguồn nhân lực có thể trở thành trụ cột đội bóng, hay xa hơn là "Những cỗ xe tăng" trong tương lai.

Mới đây, Bayern Munich đã thành công trong việc giành chữ ký của tài năng trẻ 13 tuổi, Mike Wisdom từ Borussia Monchengladbach với mức giá 300 ngàn euro. Gia nhập Bayern, Mike Wisdom sẽ được tập luyện ở đội U15 và nhận nhiều kỳ vọng về việc tiếp tục tỏa sáng trong thời gian tới. 

Chiêu mộ tài năng U15, Bayern Munich đối diện chỉ trích - Bóng Đá

Bayern vừa giành được chữ ký của tài năng 13 tuổi, Mike Wisdom.  

Tuy nhiên, hành động "gặt lúa non" của Hùm xám đã nhận phải những phản ứng không hài lòng từ các đội bóng ở Bundesliga, tiêu biểu có chính Monchengladbach, đại diện vừa bị chính Bayern "hút máu".

Lên tiếng về việc để mất Mike Widsom, Giám đốc của Monchengladbach, Virkus cho biết: "Những thương vụ như vậy vẫn thường xảy ra. Dẫu biết điều này được nói rằng có lợi cho bóng đá Đức nhưng tôi vẫn cảm thấy thật khó chịu". 

Phi Yến | 22:44 30/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục