Ancelotti thực hiện kế hoạch mới cho Bellingham

19:26 Thứ năm 16/05/2024

TinTheThao.com.vnMarca cho hay Carlo Ancelotti dự kiến thực hiện kế hoạch mới dành cho Jude Bellingham ở mùa tới.

Carlo Ancelotti sử dụng Bellingham ở nhiều vai trò trong mùa giải này, từ cánh trái và chơi phía sau tiền đạo. Bellingham luôn có quyền tự do di chuyển theo ý muốn ở một phần ba sân cuối cùng. Tuy nhiên, với việc Kylian Mbappe sẽ đến Real Madrid vào mùa hè, chưa kể là cả vụ Endrick, Ancelotti sẽ lên kế hoạch cho mùa giải tới.

Marca cho biết ý định của ông là đưa Bellingham trở lại vai trò tiền vệ trung tâm. HLV Italia coi cầu thủ sinh năm 2003 là người hoàn toàn có khả năng đảm nhận thêm trách nhiệm phòng thủ. Ancelotti cảm thấy Bellingham có thể trở thành một cầu thủ toàn diện.

Carlo Ancelotti plans for Jude Bellingham return to deeper role next seasonCarlo Ancelotti plans for Jude Bellingham return to deeper role next season - Bóng Đá

 Bellingham nhiều khả năng chuyển sang vai trò mới vào mùa tới.

Ít ai có thể nghi ngờ khả năng thích ứng mọi vai trò của Bellingham trong mùa giải này. Tuy nhiên, như đã xảy ra với Fede Valverde trong mùa giải này, nó có thể sẽ đi kèm với việc giảm tác động của anh ở một phần ba cuối sân. Nhìn chung, Real Madrid hoạt động với hai tiền vệ cầm bóng, và tùy thuộc vào cách Ancelotti bố trí, Bellingham sẽ thi đấu lệch sang trái hoặc phải.

Lữ Phong | 18:56 16/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục