Lewy sắp được nhận Ballon d'Or sau 4 năm

08:48 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Ivan San Antonio của Diario Sport cho rằng tiền đạo người Ba Lan sẽ được France Football đền đáp xứng đáng.

Mùa giải 2019/20, Robert Lewandowski và Bayern Munich là những ông chủ thực sự của bóng đá châu Âu. Họ càn quét mọi đối thủ và trở thành đội thứ 2 giành được tới sáu chức vô địch trong vòng một năm tại châu Âu.

Tiền đạo người Ba Lan đã ở vị trí hàng đầu để giành được Quả bóng vàng khi đó, nhưng ban tổ chức France Football đã quyết định không trao giải thưởng này do các hạn chế của đại dịch COVID-19. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ Bayern tức giận. Tuy nhiên, bây giờ, mọi thứ có thể thay đổi.

Robert Lewandowski overtakes Raul on scoring chart - Bóng Đá

 Lewy xứng đáng nhận Quả bóng vàng 2020.

Nhà báo Ivan San Antonio của Diario Sport thông qua Sportskeeda báo cáo rằng France Football đang xem xét trao lại danh hiệu này sau bốn năm bị trì hoãn. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng Lewandowski sẽ không mấy bận tâm khi nhận được giải thưởng sau thời gian dài chờ đợi.

Thứ cao quý nhất mà Lewy nhận được là giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 và 2021 của FIFA, nhưng nó không thể nào so sánh với Ballon d'Or về mặt danh tiếng. Sau đó, chân sút này đã thực hiện cuộc chuyển nhượng đến Barcelona.

Đăng Nguyễn | 07:50 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục