Bayern lại nhắm tới một HLV mới

10:52 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnSky Sport Đức đã tiết lộ ứng cử viên tiếp theo cho chiếc ghế nóng tại xứ Bavaria.

Bayern Munich được cho là đã liên lạc với Vincent Kompany để thảo luận về khả năng trở thành huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Kompany bắt đầu sự nghiệp chỉ đạo của mình với Anderlecht ở quê hương Bỉ, nhưng đã trở nên nổi tiếng trên trường quốc tế nhờ việc dẫn dắt Burnley trở lại Premier League vào năm 2023.

Kompany có thể đến Bayern.

The Clarets không thể trụ hạng và phải trở lại Championship ngay lập tức, nhưng danh tiếng của Kompany vẫn không hề suy giảm.

Sky Sport Đức hiện đưa tin rằng ông đã xuất hiện trong tầm ngắm của Bayern. Ban lãnh đạo câu lạc bộ được cho là "nhìn thấy rất nhiều tiềm năng" ở Kompany, người mới bước sang tuổi 38 và đã tổ chức "các cuộc thảo luận cụ thể đầu tiên" về việc đưa HLV người Bỉ đến Bavaria.

Bayern gặp khó khăn trong việc tìm kiếm huấn luyện viên mới trong những tuần gần đây. Xabi Alonso là ứng cử viên ưa thích của họ cho đến khi ông cam kết ở lại Bayer Leverkusen, trong khi Julian Nagelsmann ký hợp đồng mới với DFB với tư cách là HLV tuyển Đức và Ralf Rangnick cũng nói không.

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục