"Cú lừa" vụ Aaron Ramsdale

22:28 Thứ năm 23/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Anh.

Theo tiết lộ từ Charles Watts, trái với những báo cáo gần đây, Arsenal sẽ không chấp nhận bán đi Aaron Ramsdale với mức phí 15 triệu bảng. Ký giả người Anh cho biết:

"Điều quan trọng đối với Arsenal là giá trị của lời đề nghị. Tôi đã thấy khoản phí 15 triệu bảng được đề cập trong các báo cáo tuần trước, và điều đó thực sự vô lý. Arsenal đã ký hợp đồng với Ramsdale với giá gần 30 triệu bảng hai năm trước, và cậu ấy đã phát triển thành một thủ môn giỏi hơn nhiều kể từ đó."

Ramsdale khả năng cao sẽ rời Arsenal.

"Ramsale vẫn còn trẻ, là một cầu thủ "cây nhà lá vườn", là một tuyển thủ Anh và có hợp đồng dài hạn. Do Ramsdale hiện đang xếp sau David Raya, nên các câu lạc bộ quan tâm sẽ biết rằng lập trường của Arsenal trong những cuộc đàm phán nào sẽ bị suy yếu phần nào. Song, về cơ bản thì điều đó không có nghĩa là Arsenal nên loại bỏ cậu ấy."

"Khi bạn nhìn vào mức phí chuyển nhượng của các thủ môn khác trong vài mùa giải gần đây, mức giá 15 triệu bảng thậm chí không phải là con số mà Arsenal sẽ cân nhắc."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục