Hansi Flick sẽ trở lại Bayern với một vài điều kiện

09:00 Thứ hai 13/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của AZ, Bayern Munich sẽ chỉ tái hợp người cũ nếu họ đáp ứng được một số điều kiện.

Theo báo cáo của AZ, Bayern Munich đã có cuộc đàm phán với Hansi Flick trong tuần này về khả năng tái hợp. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức bày tỏ ý nguyện sẵn sàng trở lại, nhưng rõ ràng viễn cảnh này đi kèm với một số điều kiện nhất định.

Đầu tiên là câu hỏi về ban huấn luyện – Flick muốn Miroslav Klose và Toni Tapalovic làm trợ lý. Cả hai yêu cầu đều không khó để thực hiện, vì Tapalovic đã trở lại vai trò huấn luyện viên thủ môn trong khi Klose hiện không dẫn dắt câu lạc bộ nào.

Official: Hansi Flick - Bóng Đá

 Flick không muốn làm 'kẻ đóng thế'.

Nhưng điều tiếp theo có thể là một điểm nghẽn. Flick không muốn trở thành một giải pháp tạm thời - hợp đồng một năm với ông là điều không thể chấp nhận được. Trong khi Bayern Munich kiên quyết từ chối hợp đồng 5 năm sau những gì xảy ra với Julian Nagelsmann, Hansi Flick muốn có một hợp đồng ít nhất có thời hạn đến năm 2026, thứ sẽ giữ ông ở lại trong hai mùa giải.

Vì vậy, câu lạc bộ xứ Bavaria không thể sử dụng Flick như một phương án thay thế cho đến khi có được ứng cử viên ưa thích, Xabi Alonso. Nếu điều này không thể được giải quyết, thì Bayern Munich có thể sẽ phải tìm người khác. Tuy nhiên, nếu Hùm xám không sẵn sàng chấp nhận một giải pháp tạm thời, họ rất khó tìm được một huấn luyện viên chất lượng ngay mùa hè này.

Đăng Nguyễn | 08:02 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục