Neuer phá vỡ im lặng về Thomas Tuchel

08:45 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Goal, đội trưởng Bayern Munich đã nói về những tin đồn cho rằng anh ra sức chèo kéo Tuchel ở lại.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng, Bayern Munich đã ra quyết định chia tay Thomas Tuchel vào cuối mùa giải, tuy nhiên sau khi chiến lược gia người Đức để lại dấu ấn ở đấu trường Champions League, họ dường như muốn thực hiện một cú ''plot twist''.

Bayern muốn mở cuộc đàm phán để thuyết phục cựu HLV Chelsea ở lại, trong khi đó một số nguồn tin tại Đức tiết lộ rằng, hàng loạt công thần như Manuel Neuer, Harry Kane và Thomas Muller cũng ra sức giữ chân Tuchel.

 - Bóng Đá

 Tuchel sẽ rời Bayern. 

Tuy nhiên mọi thứ không diễn ra mong đợi khi Tuchel tuyên bố sẽ ra đi đúng như thỏa thuận hồi tháng Hai. Trong khi đó, Neuer cũng bác bỏ tin đồn về việc anh chèo kéo chiến lược gia 50 tuổi.

''Không, bạn không thể nói như vậy. Những thông tin như vậy luôn xuất hiện hàng ngày... Các báo cáo hoàn toàn sai. Thomas Muller và tôi đã không đến gặp huấn luyện viên.

Tôi rất hài lòng với cách ông ấy làm việc với chúng tôi. Tôi cũng nghĩ rằng mọi chuyện có thể tiếp tục. Nhưng chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì về Thomas Tuchel và đội ngũ huấn luyện của ông ấy. Tất cả những gì tôi có thể nói là họ đã đồn đại mọi thứ.''

Trường Sơn | 08:15 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục