Bình Dương chiến thắng, Lê Huỳnh Đức chấn chỉnh 2 ngôi sao U23 Việt Nam

16:35 Chủ nhật 05/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Lê Huỳnh Đức nổi tiếng là một chiến lược gia nghiêm khắc và ông vừa thể hiện điều đó sau chiến thắng vừa qua của Bình Dương trước Khánh Hòa.

Dù đã vượt qua địch thủ với tỷ số 3-1 nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn tỏ ra chưa hài lòng, đặc biệt khi ông yêu cầu 2 ngôi sao của đội U23 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào và Võ Hoàng Minh Khoa cần phải tập trung hơn.

Cụ thể, thuyền trưởng Bình Dương có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Khi bắt đầu trận đấu, chúng tôi chơi kiểm soát tốt hơn. Nhưng trong 5 - 10 phút đầu tiên, các cầu thủ lại chủ quan lơ là. Chúng tôi đã chuẩn bị tình huống phòng ngự như thế nhưng lại bị thủng lưới.

Sau đó, chúng tôi nhanh chóng gỡ hoà. Nếu không làm được điều này trong hiệp 1, mọi chuyện sẽ trở nên rất khó khăn. Nhờ bàn thắng, các cầu thủ chơi tốt trở lại.

Bình Dương chiến thắng, Lê Huỳnh Đức chấn chỉnh 2 ngôi sao U23 Việt Nam - Bóng Đá

HLV Lê Huỳnh Đức luôn đặt ra những yêu cầu cao cho các học trò. Ảnh: CLB Bình Dương.  

Ngoài tỷ số, tôi không vui bằng trận gặp CLB Nam Định. Trên sân Thiên Trường, chúng tôi đá tốt hơn. Ở trận này, các cầu thủ có dấu hiệu chủ quan, thỏa mãn. Tôi muốn họ phải tập trung hơn nữa.

Bùi Vĩ Hào càng ngày càng tiến bộ, thể lực có lên nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Anh ta cần tập trung, suy nghĩ nhiều hơn. Các tiền đạo cần phải nắn nót hơn để có những chiến thắng dễ dàng. Võ Hoàng Minh Khoa cũng vậy, từng bước tự tin hơn, chững chạc hơn khi thi đấu ở đội tuyển U23 Việt Nam nhưng cần tập trung hơn và không được chủ quan".

Phi Yến | 16:05 05/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục