Đối đầu ĐT Việt Nam, chuyên gia Indo ra tuyên bố thách thức

18:33 Thứ sáu 24/05/2024

TinTheThao.com.vnChuyên gia Mohamad Kusnaeni của Indonesia nhận định về cuộc chạm trán sắp tới với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2024.

ĐT Việt Nam sẽ một lần nữa đối đầu với Indonesia tại AFF Cup 2024 diễn ra vào cuối năm nay. Dưới thời HLV tiền nhiệm Philippe Troussier, Những chiến binh Sao vàng liên tục thất bại trước đối thủ xứ vạn đảo tại Asian Cup 2023 cũng như vòng loại World Cup 2026.

Image caption

Vậy nên, khi sắp sửa đối đầu với ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Kim Sang-sik, dư luận Indonesia tỏ rõ thái độ tự tin. Trong đó, chuyên gia Mohamad Kusnaeni có những chia sẻ thẳng thắn cùng truyền thông được Soha dẫn lời:

"Ở cấp độ Đông Nam Á, chúng tôi thực sự không có nhiều sự lựa chọn liên quan tới kết quả bốc thăm. Nếu không phải Việt Nam thì chúng ta phải sẵn sàng gặp Thái Lan thậm chí là Malaysia. Dù sao thì 3 đội tuyển này cùng với Indonesia vẫn là 4 đội mạnh nhất trong khu vực.

Tất nhiên, tuyển Indonesia sẵn sàng để vượt qua tuyển Việt Nam, Thái Lan hay Malaysia. Lần này, chúng ta gặp tuyển Việt Nam và điều đó không thành vấn đề với chúng ta. Rốt cuộc, hội chứng khó thắng tuyển Việt Nam đã bị phá vỡ trong năm qua".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục