Hojlund lên tiếng về tin đồn bị cô lập ở M.U

17:35 Thứ sáu 24/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Tipsbladet, tiền đạo người Na Uy khẳng định không có chuyện anh bị cô lập ở Manchester United.

Kể từ khi chuyển sang khoác áo Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Rasmus Hojlund đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ "Quỷ đỏ" nhờ lối chơi đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Anh cũng đóng góp 16 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Rasmus Hojlund chơi khá tốt trong màu áo M.U.

Tuy nhiên, những thông số cũng chỉ ra rằng tiền đạo người Đan Mạch không nhận được đủ sự hỗ trợ từ các đồng đội tuyến dưới. Truyền thông Anh còn cho rằng Rasmus Hojlund bị cô lập tại Old Trafford.

Chia sẻ với Tipsbladet, Rasmus Hojlund đã lên tiếng phủ nhận quan điểm này. Anh nói: "Bạn phải nhìn nhận lại các câu chuyện, vì 90-95% là vô nghĩa. Tôi phải học cách giải quyết vấn đề đó, vì tôi không thể làm gì nhiều ngoài việc dập tắt nó”.

Ramus Hojlund đính chính tin đồn bị cô lập.

“Tôi không hiểu một bài báo như vậy. Tôi cảm thấy mình sẽ nhận được bóng nếu chọn đúng vị trí. Đôi khi tôi muốn nhận được bóng nhiều hơn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng thực hiện được. Đó là một ví dụ khác về điều mà tôi phải loại bỏ vì nó quá ồn ào".

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục