Here we go! Chelsea nổ bom tấn 65 triệu euro

14:43 Thứ sáu 24/05/2024

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano và cả HLV Abel Ferreira của đối tác cũng đã xác nhận thương vụ thành công của The Blues.

Estevao Willian đang là cái tên gây sốt trên thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ sinh năm 2007 trở thành mục tiêu giành giật của Arsenal, Barca, Man City, Chelsea hay Man Utd.

Estevao còn có biệt danh là "Messinho", chưa thi đấu nhiều cho đội một Palmeiras, nhưng bộc lộ tiềm năng lớn không thua gì Endrick hai năm trước. 

Estevao gia nhập Chelsea.

Sau tất cả, Chelsea đã nhanh chân hơn và thành công ở thương vụ này. Ký giả Fabrizio Romano cho hay: "Here we go! Thương vụ đã được xác nhận.

Một phần nhỏ của điều khoản bổ sung trị giá 25 triệu euro được kích hoạt khi Estevao chơi cho Palmeiras vào mùa giải tới.

Trong khi đó, điều khoản chính vẫn dựa trên màn trình diễn của Estevao tại Chelsea. Phí cố định 40 triệu euro, bổ sung 25 triệu euro. Thương vụ đã được thông qua."

HLV Abel Ferreira của Palmeiras cũng thừa nhận: "Endrick tới Real Madrid và sau đó Estevao tới Chelsea, sau một năm.

Tôi hy vọng Chelsea sẽ không ký thêm hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào khác từ chúng tôi, tôi hy vọng họ sẽ để chúng tôi yên. Xin hãy cho chúng tôi nghỉ ngơi."

Tiểu Lam | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục