"Sát thủ" V-League mong muốn trở lại ĐT Việt Nam

09:28 Thứ tư 22/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChân sút 32 tuổi của Hà Nội FC phát biểu sau trận đấu thăng hoa trước Thanh Hóa.

Hà Nội FC vừa có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Thanh Hóa tại vòng 20 V-League. Một lần nữa, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết thi đấu thăng hoa và lập cú đúp giúp đội chủ nhà có cuộc lội ngược dòng ấn tượng trên sân Hàng Đẫy.

Các thống kê cho thấy Văn Quyết là chân sút nội thi đấu hiệu quả và ổn định hàng đầu tại giải VĐQG những năm gần đây. Phát biểu sau trận thắng, cầu thủ gốc Thạch Thất bày tỏ khát vọng của bản thân:

"Với cá nhân tôi, tôi luôn luôn suy nghĩ sẽ phải cố gắng làm tốt hết sức mình vì đội bóng Hà Nội. Ở độ tuổi của tôi, việc được thi đấu và cống hiến cho đội bóng, cho quốc gia là một niềm vinh dự. Bất kể thế nào thì lúc này tôi luôn luôn sẵn sàng. Với tư cách là một cầu thủ, một công dân Việt Nam thì bản thân tôi luôn luôn hết mình vì bóng đá".

Văn Quyết nói thêm về chiến thắng vừa qua: "Đối với tôi, chiến thắng này rất đặc biệt. Sau thất bại trên sân Thanh Hóa, ngày hôm nay chúng tôi đã nỗ lực giành lại 3 điểm. Tôi rất vui và xin cảm ơn toàn thể đội bóng hôm nay đã chơi rất nỗ lực".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục