Velizar Popov: "Chúng tôi là tập thể rất bình thường"

10:46 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Velizar Popov đã có những chia sẻ với truyền thông sau thất bại vừa qua của Thanh Hóa trước Hà Nội FC.

Hành quân đến sân Hàng Đẫy, Thanh Hóa đã không thể tạo nên bất ngờ trước Hà Nội FC khi nhận thất bại 1-2 chung cuộc dù rằng họ đã tạo nên không ít cơ hội trước đại diện Thủ đô.

Chia sẻ sau trận đấu được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Velizar Popov bày tỏ: "Chúng tôi đã chơi rất tốt ở trận đấu này, khi các cầu thủ có tới 4, 5 cơ hội để ghi bàn.

Tuy nhiên, bóng đá rất đơn giản, đó là ghi bàn và chiến thắng. Khi có cơ hội mà không tận dụng được, có nghĩa chúng tôi chơi không hiệu quả. Tôi không nhớ là có đội bóng nào đã tạo ra từng ấy cơ hội trước Hà Nội. 

Thanh Hóa không thể giữ sạch lưới trước Hà Nội FC. Ảnh: Hà Nội FC.

Nhưng khi không tận dụng được thì chúng tôi sẽ nhận thất bại. Đơn giản là CLB Hà Nội tận dụng tốt hơn thôi. CLB Thanh Hóa phải trả giá cho sai lầm, mà họ thì tận dụng rất tốt sai sót của chúng tôi.

Tôi không thể đòi hỏi hơn nữa ở các cầu thủ nữa. CLB Thanh Hóa là tập thể rất bình thường. Các bạn có thể xem trên băng ghế dự bị, CLB Thanh Hóa có cầu thủ dự bị thế nào, còn Hà Nội ra sao. Đấy chính là khác biệt".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục