M.U đổi Sancho lấy "họng pháo" Serie A?

21:15 Thứ sáu 15/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ Stan Collymore đã đưa ra dự đoán về tương lai của ngôi sao người Anh.

 

Theo quan điểm đến từ Stan Collymore, không loại trừ khả năng Manchester United sẽ tiến hành hỏi mượn Khvicha Kvaratskhelia trong phiên chợ Đông và để Jadon Sancho chuyển đến Napoli theo hướng ngược lại, và cũng dưới dạng cho mượn. 

Tuy nhiên, Collymore cũng quan ngại về phong độ của Kvaratskhelia, khi tiền đạo này đang trải qua giai đoạn sa sút. Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

"Gần đây, có một số tin đồn cho rằng Manchester United đã bổ sung Khvicha Kvaratskhelia vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của mình cho tháng Một, trong bối cảnh những bất ổn xung quanh Jadon Sancho và Antony."

 Jadon Sancho hides from the cameras with his hood up in the car as he returns to Manchester United training  - Bóng Đá

 Sancho có thể sớm rời khỏi Man Utd. 

"Tôi biết, đã có những gợi ý rằng Sancho có thể trở lại Borussia Dortmund, nhưng tôi thực sự sẽ không loại trừ một động thái trao đổi dưới dạng cho mượn giữa Sancho và Kvaratskhelia."

"Mối quan ngại duy nhất của tôi là Kvaratskhelia đã sa sút. Cậu ấy từng thi đấu tuyệt vời ở nửa đầu mùa giải trước, nhưng đã không ghi được bàn thắng nào ở Serie A kể từ tháng 3, và đó thực sự là một điều đáng lo ngại. Tại sao Manchester United lại tìm cách thay thế một cầu thủ kém hiệu quả bằng một cầu thủ kém hiệu quả khác?"

Huỳnh Phong | 20:17 15/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục