Một ngôi sao thừa nhận muốn rời Arsenal hè này

06:22 Thứ năm 23/05/2024 | 3

TinTheThao.com.vnChia sẻ với BBC Three Counties Radio, tiền vệ thuộc biên chế Arsenal, Albert Sambi Lokonga thừa nhận nhiều khả năng anh sẽ rời sân Emirates ngay hè này.

Tháng 7/2021, khi Arsenal đồng ý trả 17,5 triệu euro để đổi lấy chữ ký của Albert Sambi Lokonga, nhiều cổ động viên "Pháo thủ" hy vọng chàng tiền vệ người Bỉ sẽ trở thành phương án thay thế lâu dài cho Thomas Partey. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài gây thất vọng tại Emirates, anh buộc phải chuyển tới Luton Town theo dạng cho mượn.

Albert Sambi Lokonga gây thất vọng trong màu áo Arsenal.

Những sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo Luton Town giúp anh lấy lại sự tự tin nhất định. Chính điều này mở ra hy vọng cho Albert Sambi Lokonga tại Arsenal mùa giải tới. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 lại không nghĩ vậy.

Chia sẻ với BBC Three Counties Radio, anh nói: "Tôi đã thảo luận với Arsenal và kết luận điều tốt nhất là tôi nên rời câu lạc bộ, vì vậy bây giờ người đại diện của tôi và câu lạc bộ phải tìm được tiếng nói chung. Tôi vẫn còn hợp đồng ở đó, nên hãy xem điều gì sẽ xảy ra".

Albert Sambi Lokonga chơi tốt trong màu áo Luton Town.

Nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh cũng bày tỏ sự quan tâm với Albert Sambi Lokonga sau màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này ở mùa giải 2023/2024.

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục