Xabi Alonso: "Thật đau lòng"

10:28 Thứ năm 23/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với TNT Sports, HLV Xabi Alonso đã có những chia sẻ đáng chú ý sau thất bại trong trận chung kết Europa League.

Trao đổi sau trận thua Atalanta, HLV Xabi Alonso chia sẻ:

“Chúng tôi không thể đối phó với hàng loạt tình huống khó khăn, vì Atalanta đòi hỏi rất nhiều ở bạn. Nhưng tình huống một chọi một, tranh chấp tay đôi, và chúng tôi cũng không có bóng ở những tình huống thích hợp để tận dụng lợi thế. Họ làm điều đó rất tốt."

"Chúng tôi đã không thể ngược dòng. Chuỗi trận bất bại đã chấm dứt nhưng xin chúc mừng Atalanta, họ xứng đáng với chiến thắng đó, nên không còn gì để nói thêm."

Xabi "tâm phục khẩu phục".

"Khi ghi được bàn thắng đầu tiên, họ có rất nhiều năng lượng. Có lẽ chúng tôi đã cố gắng thực hiện quá nhiều đường chuyền trong giai đoạn đầu, khi mà lẽ ra chúng tôi phải cố gắng thu hút cầu thủ pressing đầu tiên của họ rồi chuyền dài nhiều hơn một chút."

"Vấn đề không phải là chiến thuật. Về mặt cá nhân, họ đã chơi tốt hơn, và với tư cách là một đội cũng vậy. Chúng tôi phải học hỏi từ thất bại này. Thật đau lòng khi nó diễn ra vào một ngày trọng đại như hôm nay, nhưng chúng tôi vẫn còn một trận chung kết khác vào thứ Bảy và chúng tôi sẽ cố gắng rút kinh nghiệm từ trận đấu hôm nay."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục