Bayern muốn đưa người cũ trở lại

09:00 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnTờ Kicker cho hay Hùm xám đang mơ về việc đưa ông thầy người Tây Ban Nha trở về vùng Bavaria.

Quá trình tìm kiếm huấn luyện viên mới của Bayern Munich có thể đã kéo dài lâu hơn dự kiến, nhưng Kicker đưa tin rằng die Rekordmeister đang hy vọng về một sự trở lại bất ngờ.  

Tờ báo Đức cho hay Bayern đang mơ về khả năng Pep Guardiola trở lại Allianz Arena. Hợp đồng của chiến lược gia người Catalan với Manchester City sẽ hết hạn vào năm 2025 và ông không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy mình sẽ ở lại khi giao kèo chấm dứt.

Pep Guardiola

 Pep vẫn còn mục tiêu với Bayern.

Guardiola vẫn sở hữu một căn hộ ở Munich và thường xuyên tới thăm thành phố miền nam nước Đức. Ngoài ra, ông thầy gốc Catalan còn mục tiêu chưa hoàn thành tại xứ Bavaria, khi không thể vô địch Champions League trong ba năm gắn bó với câu lạc bộ, khác với ở Man City, nơi ông đã giành được mọi chiếc cúp có thể chinh phục. 

Với những lý do như vậy, Bayern có thể sẽ hy vọng rằng họ có cơ hội tái hợp với Guardiola và giải quyết tình hình trên băng ghế huấn luyện.

Để có thể chiêu mộ được Pep, trên lý thuyết, Hùm xám sẽ cần phải thuyết phục Thomas Tuchel ở lại đến hè sang năm, hoặc đưa về một huấn luyện viên tạm quyền trong một mùa giải. Nhưng với trận chung kết Champions League tại sân Allianz Arena năm 2025, điều này có thể khó xảy ra.

Đăng Nguyễn | 08:02 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục