Sắm 3 tân binh, cựu vương V-League vẫn tha thiết 1 điều

10:36 Thứ bảy 30/09/2023

TinTheThao.com.vnNhà cựu vô địch V-League đã có quá trình mua sắm rầm rộ nhưng họ vẫn đang gặp khó vì một quy định của Ban tổ chức.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, cựu vương V-League Quảng Nam đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi mang về 3 bản hợp đồng đáng chú ý, bao gồm Hoàng Vũ Samson, Yago Ramos và Washington Brandao.

Đây đều là những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở V-League. Hoàng Vũ Samson đã gắn bó với nền bóng đá ở dải đất hình chữ S trong gần 2 thập kỷ. Trong khi đó, Yago Ramos cùng Washington Brandao từng khoác áo các CLB Khánh Hòa và Hoàng Anh Gia Lai. 

Sự xuất hiện của bộ 3 này hứa hẹn sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh tấn công của Quảng Nam ở mùa giải tới. Tuy nhiên, đại diện miền Trung vẫn đang gặp khó khăn khi sân nhà Tam Kỳ của họ bị Ban tổ chức V-League đánh giá không đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết. 

Sắm 3 tân binh, cựu vương V-League vẫn tha thiết 1 điều - Bóng Đá

Quảng Nam mua sắm tân binh rầm rộ nhưng hiện không đáp ứng được yêu cầu sân bãi tại V-League. Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng. 

Do đó, trong trường hợp xấu nhất, họ có thể phải rời bỏ "thánh địa" của mình để thuê một sân bóng khác làm nơi thi đấu, với sân Hòa Xuân của Đà Nẵng đang là phương án được đề xuất nhưng rõ ràng, chi phí di chuyển, ăn ở và thuê sân sẽ rất tốn kém. 

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời về mong muốn ở mùa giải tới, HLV Văn Sỹ Sơn cho biết: "Mong muốn lớn nhất với đội Quảng Nam là được đá trên sân nhà Tam Kỳ và rất mong sân sẽ được đầu tư, cải tạo, đáp ứng đúng tiêu chí mà BTC giải đề ra".

Phi Yến | 09:38 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục