"Casemiro đã tập luyện quá nhiều"

23:43 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Andy Cole đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Theo quan điểm đến từ Andy Cole, Casemiro đã sa sút trong mùa giải năm nay vì cố gắng tạo nên tác động trên mặt trận tấn công. Cựu tiền đạo của Manchester United chia sẻ:

"Thành thật mà nói, tôi cũng không biết. Nếu bạn nhìn vào Casemiro mùa này so với mùa bóng trước, sự khác biệt là rất lớn. Mùa giải năm nay, cậu ấy cảm thấy khó khăn trong giai đoạn đầu mùa để bắt kịp nhịp độ trận đấu."

“Premier League rất khốc liệt, nhịp độ rất nhanh, nhưng Casemiro đã có thể thống trị trong các trận đấu mùa trước. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay - màn trình diễn của toàn đội cũng không được tốt, nhưng rõ ràng là Casemiro đã thực sự gặp khó khăn."

Loạt hung tin ập đến, Man Utd tan hoang - Bóng Đá

 Casemiro không còn giữ được phong độ. 

“Tôi không tin rằng, có nhiều cầu thủ trong phòng thay đồ của Manchester United có thể khẳng định, đội bóng và chính họ đã có phong độ cao trong mùa giải năm nay. Rất nhiều người trong số họ đang cảm thấy khó khăn vì nhiều lý do."

“Về phong độ của Casemiro, có thể là do cậu ấy cố gắng tập luyện quá nhiều. Một số bàn thua mà Manchester United phải nhận trong mùa này xuất phát từ những lỗi cơ bản, toàn đội có nhiều lỗ hổng khiến đối phương dễ dàng ghi bàn vào lưới. Vì Casemiro muốn làm nhiều hơn một chút cho đội bóng của mình trên mặt trận tấn công, cậu ấy để Man United yếu kém một chút ở khả năng phòng ngự." 

Huỳnh Phong | 22:45 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục