Vũ Như Thành gia nhập CLB Công An Hà Nội

19:22 Thứ ba 06/06/2023

Cựu trung vệ tuyển Việt Nam sẽ đóng vai trò trợ lý trong ban huấn luyện đội Công An Hà Nội từ vòng 12 V-League 2023.

Ngày 6/6, CLB CAHN công bố bản hợp đồng đáng chú ý với HLV Vũ Như Thành. Như Thành sẽ hỗ trợ HLV Flavio Cruz trong phần còn lại của mùa giải để giúp CLB thực hiện tham vọng ở mùa giải V-League 2023.

Như Thành vừa xin nghỉ đội Phú Thọ ở giải hạng Nhất Quốc gia sau hơn 2 năm gắn bó. Anh nhận được lời mời từ đội tân binh V-League 2023 nên chuyển hướng công việc. Đây cũng là lần đầu tiên Như Thành dự V-League với vai trò là trợ lý.

Vũ Như Thành gia nhập CLB Công An Hà Nội - Bóng Đá

Công An Hà Nội công bố hợp đồng trợ lý với HLV Vũ Như Thành.

CLB CAHN vừa có những thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện viên. Họ đã đôn trợ lý Flavio Cruz lên thay HLV trưởng Paulo Foiani. Cùng lúc đó, đội cũng chia tay 3 trợ lý người Việt để làm mới ê-kíp làm việc cùng quyền HLV trưởng Cruz.

Ba trợ lý được cho nghỉ là Hứa Hiền Vinh, Lê Phước Tứ và Trần Hùng Cường. Do đó, thành phần ban huấn luyện của CLB CAHN khá mỏng nên họ phải tìm người bổ sung và Như Thành được chọn.

Như Thành đang theo học lớp HLV Pro do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức. Anh chỉ còn một khóa nữa là có thể thi lấy chứng chỉ cao nhất trong giới HLV. Vì vậy, việc làm việc ở một CLB V-League sẽ giúp nhiều cho cựu tuyển thủ này.

CAHN đang có chuỗi 4 trận bất bại trong đó có 3 chiến thắng sau khi thay HLV. Ông Flavio Cruz giúp đội leo lên vị trí thứ 2 với 21 điểm, chỉ thua đội đầu bảng Thanh Hóa 1 điểm. Ở vòng 11, họ đánh bại chính Thanh Hóa 4-1 trên sân khách.

V-League sẽ tạm dừng 19 ngày để cho tuyển Việt Nam giao hữu FIFA Days. Vòng 12 sẽ trở lại vào ngày 23/6 và CAHN sẽ tiếp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy.

Nguồn: Zing.vn
Lê Minh | 18:21 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục