Hóa "tội đồ" của U23 Việt Nam, Quan Văn Chuẩn bày tỏ sự thất vọng

05:48 Thứ bảy 27/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo Thanh Niên, thủ thành số một của U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng thất vọng sau sai lầm khiến đội nhà bị loại.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng tứ kết U23 châu Á, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã bị U23 Iraq đánh bại với tỷ số 0-1. Tình huống Quan Văn Chuẩn phạm lỗi với Nihad Watifi ở phút 60 giúp đại diện Tây Á được hưởng một quả phạt đền.

Hóa

Quan Văn Chuẩn mắc lỗi khiến U23 Việt Nam bị thổi phạt đền.

Trên chấm 11 mét, Ali Jasim không mắc bất cứ sai lầm nào để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đây thực sự là một kết quả đáng tiếc dù U23 Việt Nam cũng đã làm tất cả những gì có thể.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu (được báo Thanh Niên ghi lại), thủ môn Văn Chuẩn chia sẻ: "U23 Việt Nam đã chơi khá tốt ở trận này. Tuy nhiên, bản thân tôi và trung vệ đã không phối hợp tốt dẫn đến phạt đền. Đó là lỗi cá nhân rất đáng tiếc. Hai đội đã đá tốt, U23 Iraq chủ yếu chơi bóng dài, tôi đã cố gắng ngăn chặn và đã mắc sai lầm".

Hóa

U23 Việt Nam bị U23 Iraq đánh bại với tỷ số tối thiểu.

Dẫu sao, đây cũng là một bài học quý giá dành cho thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Hy vọng các học trò của ông sẽ rút ra kinh nghiệm để trưởng thành hơn.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:50 27/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục