Arsenal bị ấn tượng bởi sao Sporting Lisbon

04:37 Thứ tư 08/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Jornal de Noticias, Arsenal rất ấn tượng với màn trình diễn của tiền đạo Sporting Lisbon, Viktor Gyokeres trong suốt mùa giải.

Pháo thủ rất muốn bổ sung một tiền đạo trung tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 và Gyokeres đã nổi lên như một trong những mục tiêu hàng đầu của họ. Tờ Jornal de Noticias đưa tin rằng Mikel Arteta đã cử các tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ người Thụy Điển trong suốt mùa giải và “rất ấn tượng” trước màn trình diễn của anh ấy.

ARSENAL VERY IMPRESSED WITH VIKTOR GYOKERES WHO’S ALMOST CERTAIN TO LEAVE SPORTING - Bóng Đá

 Gyokeres được Arsenal săn đón.

Gyokeres ‘gần như chắc chắn’ sẽ rời nhà vô địch Bồ Đào Nha, nhưng mức giá của anh ấy không hề giá rẻ, khi Sporting giữ điều khoản giải phóng 100 triệu euro trong thỏa thuận.

Pháo thủ đã có một mùa giải tiến bộ nữa dưới thời HLV Mikel Arteta. Bất kể mùa giải kết thúc như thế nào, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn muốn sở hữu một tay săn bàn chất lượng. Và Gyokeres hứa hẹn là sự bổ sung tuyệt vời tại Emirates.

Cầu thủ 25 tuổi này đã ghi 41 bàn thắng và cung cấp 15 đường kiến tạo trong mùa giải này. Bên cạnh đó, anh thắng gần 7 pha tranh chấp tay đôi, rê bóng qua người hơn 2 lần mỗi trận. Sự toàn diện của Gyokeres sẽ hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Arteta. 

Minh Tuấn | 03:39 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục