Chủ tịch PSG: "Chúng tôi là đội chơi tốt hơn"

05:38 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Cana Plus, chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng của ông chơi tốt hơn Borussia Dortmund trong trận bán kết lượt về Champions League.

Ở trận bán kết lượt về Champions League giữa Paris Saint-Germain và Borussia Dortmund, dù là đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng đại diện Ligue 1 không thể tận dụng thành công và đành chịu thua với tỷ số tối thiểu 0-1, qua đó chính thức bị loại.

Chủ tịch PSG:

PSG bị Borussia Dortmund đánh bại ở bán kết Champions League.

Chia sẻ với Cana Plus sau trận đấu, chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng của ông vẫn chơi tốt nhưng lại quá đen đủi. Ông nói: "Chúng tôi thất vọng và buồn về kết quả này. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn. Tổng cộng, chúng tôi sút trúng cột dọc, xà ngang bốn lần và hai lần vào tuần trước".

"Bóng không muốn đi vào lưới. Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng xin chúc mừng Dortmund. Chúng tôi thực sự nghĩ mình có thể vào chung kết. Chúng tôi là đội chơi tốt hơn".

Chủ tịch PSG:

Nasser Al-Khelaifi thất vọng với trận thua của Borussia Dortmund.

"Tôi tự hào về đội bóng của chúng tôi, đội bóng trẻ nhất ở châu Âu. Đây là lần thứ ba trong năm năm chúng tôi lọt vào bán kết. Tất nhiên, đây không phải mục tiêu của chúng tôi, nhưng đó là bóng đá, đôi khi nó không công bằng".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:08 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục