Sao Real Madrid cập bến MLS

10:14 Thứ bảy 04/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo MARCA, ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ cập bến một trong những đội bóng đang thi đấu ở MLS sau khi chia tay Real Madrid.

Mùa hè 2024 đang đến gần. Các đội bóng lớn châu Âu đã lên phương án nhân sự, mua sắm cầu thủ, loại bỏ những nhân tố không nằm trong kế hoạch phát triển. Real Madrid không nằm ngoài quy luật chung đó.

Tương lai của Nacho Fernandez trở thành dấu hỏi lớn ở mùa hè 2024. Ngôi sao người Tây Ban Nha trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Los Blancos, dành toàn bộ sự nghiệp trong màu áo đội chủ sân Santiago Bernabeu. Nacho đã trải qua hơn 2 thập kỷ gắn bó với màu áo Real Madrid.

Theo báo cáo từ MARCA, Nacho sẽ cập bến một trong những đội bóng đang thi đấu ở MLS sau khi chia tay Real Madrid. Tổng cộng, Nacho có 357 lần ra sân cho Real Madrid. 

Another Real Madrid icon is upset with Carlo Ancelotti - Bóng Đá

Nacho chia tay Real Madrid. 

Nacho đem đến kinh nghiệm thi đấu dày dạn cho phòng thay đồ Real Madrid. Ngôi sao 34 tuổi sở hữu lối chơi đa năng khi anh có thể chơi tốt ở vai trò trung vệ lẫn hậu vệ cánh.

Nacho sẽ bước sang chương mới trong sự nghiệp. Trong khi đó, Real Madrid sẽ lên phương án tìm kiếm mục tiêu thay thế người đội trưởng của họ. Nacho cùng các đồng đội bước vào giai đoạn then chốt mùa giải với hai mục tiêu quan trọng La Liga lẫn Champions League.

Anh Nguyễn | 09:16 04/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục