HLV TBN khẳng định Barca có 1 cầu thủ đặc biệt

14:47 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, HLV Luis de la Fuente đã dành nhiều lời khen ngợi đến "sao mai" người Tây Ban Nha.

Trao đổi về Lamine Yamal, HLV Luis de la Fuente khẳng định anh là một tài năng đặc biệt, nhưng vẫn cần được hỗ trợ vì tiền đạo này sẽ trải qua những thời điểm khó khăn. Thuyền trưởng của ĐT Tây Ban Nha chia sẻ:

"Có những cầu thủ đặc biệt như Lamine, ở tuổi 16, có điều gì đó khác biệt, và bạn biết rằng họ sẵn sàng cho những điều mà những cầu thủ khác không làm được cho đến khi họ bước sang tuổi 23 hoặc 24. Nếu Lamine góp mặt tại EURO, đó là vì cậu ấy là đã chuẩn bị sẵn sàng và bởi vì cậu ấy có tài năng đặc biệt của người được chọn."

Yamal được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Lamine sẽ cần có sự hỗ trợ, vì cậu ấy sẽ phải trải qua những thời điểm khó khăn. Những người khen ngợi Lamal vào lúc này sẽ là những người đầu tiên chỉ trích cậu ấy, còn những người có chuyên môn sẽ biết rằng Lamine có tiềm năng rất lớn, cậu ấy còn đang trong quá trình phát triển."

"Bạn cần phải thận trọng, cẩn thận, nhưng đồng thời cũng phải đặt ra yêu cầu cao vì không có nhiều cầu thủ sở hữu tiềm năng như vậy. Chúng ta phải đặt ra tiêu chuẩn cho họ dựa trên mức độ trưởng thành."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục