Real thủng lưới 4 bàn, Joselu nói gì?

22:23 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnChân sút người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận hòa của Los Blancos.

Trao đổi sau trận hòa Villarreal, dù thất vọng khi để thủng lưới đến 4 bàn, Joselu khẳng định đây là bước chạy đà cần thiết cho trận chung kết Champions League. Chân sút người Tây Ban Nha chia sẻ:

"Tôi nghĩ, hiệp một đã diễn ra rất tốt. Toàn đội đã tấn công hiệu quả. Những trận đấu như thế này rất hữu ích để chúng tôi chuẩn bị cho những gì sắp diễn ra trong hai tuần tới, để mọi người giữ vững phong độ và thể lực. Villarreal đã chơi rất quyết tâm trong hiệp hai, và đây chắc chắn là một trận đấu rất hay đối với người hâm mộ. Chúng tôi cần phải ghi nhận những điều tích cực và bước tiếp."

Người hùng Joselu và chặng đường của định mệnh  - Bóng Đá

 Joselu tỏa sáng trước Villarreal. 

“Chúng tôi đã rất ổn định trong suốt mùa giải. Có rất nhiều bàn thắng trong trận đấu hôm nay, nhưng kết quả là như vậy. Một lần nữa, đội đã không để thua, đó là cách chúng tôi bắt đầu mùa giải và chúng tôi vẫn đang tiếp tục duy trì trạng thái đó. Hiển nhiên, việc để thủng lưới 4 bàn là điều không tốt, nhưng nó cho phép chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho những gì sắp diễn ra. Toàn đội đã nỗ lực chăm chỉ từ đầu đến cuối." 

Huỳnh Phong | 21:25 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục