Sa thải Xavi, Barcelona tiết kiệm được 8 triệu euro

14:26 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo La Vanguardia, đội bóng xứ Catalan đang hy vọng sẽ không cần đền bù hợp đồng cho chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Sau những phát biểu khiến Joan Laporta phật lòng, HLV Xavi đang đứng trước nguy cơ bị sa thải dù chỉ mới đồng ý tiếp tục dẫn dắt Barcelona trong mùa giải mới.

Theo tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha, Laporta và Giám đốc thể thao Deco sẽ có cuộc họp để chốt quyết định về tương lai Xavi.

Xavi đứng trước nguy cơ bị sa thải sau khi tiết lộ tình hình tài chính CLB.

Tuy nhiên trong trường hợp Xavi bị sa thải, Barcelona hy vọng ông sẽ bỏ qua năm cuối hợp đồng. Theo La Vanguardia, tổng số tiền đền bù hợp đồng rơi vào khoảng 15 triệu euro, nhưng một nửa số đó sẽ không cần phải trả nếu Xavi đồng ý không nhận phần lương còn lại.

Được biết vào tháng 1 khi tuyên bố quyết định từ chức vào cuối mùa giải, thuyền trưởng 44 tuổi cũng đã chấp nhận điều này.

Laporta đang dựa vào “tình yêu dành cho câu lạc bộ” của Xavi. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu số 6 huyền thoại có thay đổi ý định hay không trong bối cảnh chính chủ tịch câu lạc bộ lại quay xe muốn sa thải ông.

Lê Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục