Dập tắt giấc mơ của Premier League, Barca coi như hoàn tất bản hợp đồng 5 năm

23:03 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Matteo Moretto trên Relevo, động thái của Barcelona sẽ khiến các CLB Premier League ôm hận trên TTCN.

Barcelona đã ký một thỏa thuận với tài năng mới nổi Hector Fort, người đã gây ấn tượng trong mùa giải này. Fort, cầu thủ chơi ở cả vị trí hậu vệ phải và hậu vệ trái, đã đàm phán với câu lạc bộ trong vài tháng, và thỏa thuận sắp hoàn tất.

Theo Matteo Moretto trên Relevo, đôi bên đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm khi giao kèo này được ký vào khoảng tháng 8. Đó là lúc trung vệ trẻ của Barca bước vào tuổi 18. Thông báo chính thứ có thể xuất hiện trong một vài ngày nữa.

Barca trói chân Fort.

Fort có điều khoản giải phóng trong hợp đồng chỉ 6 triệu euro. Anh luôn muốn tiếp tục ở câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, vàó là động lực đủ để Blaugrana chốt hợp đồng trước kỳ chuyển nhượng. Sao trẻ gây chú ý cho Borussia Dortmund lẫn các CLB Premier League, nhưng ưu tiên hàng đầu của cầu thủ Tây Ban Nha vẫn là Barca.

Fort giữ vai trò quan trọng trong đội một mùa này khi làm dự bị cho cả hậu vệ phải và hậu vệ trái. Anh có lẽ là thay thế vị trí của Marcos Alonso.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục