Mẹ Mbappe đưa ra gợi ý lớn nhất về bến đỗ của con trai

14:06 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnMẹ và đồng thời là người đại diện của Kylian Mbappe Fayza Lamari đã đưa ra gợi ý lớn nhất cho công chúng rằng con trai bà sẽ ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè này.

Kylian Mbappe dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid và điều quan trọng nhất cần được quyết định là thời điểm công bố. Người đại diện Fayza Lamari ời bữa tiệc chia tay của Mbappe tại nhà hàng Gigi ở Paris. Tại đây, bà đã bị thẩm vấn vào buổi tối

Mẹ Mbappe đáp lại bằng cách nói rằng:

"Thành thật mà nói, nó giống như một cuộc chia ly, thật kỳ diệu, Paris thật kỳ diệu".

Mbappe gần như đến Real.

Khi được hỏi về điểm đến tiếp theo của con trai, bà nói với báo chí rằng: "Tôi nghĩ các bạn đều đã biết câu trả lời rồi".

Sau khi trải qua bữa tiệc cuối tuần ở Cannes, Mbappe đã mời những người bạn thân nhất của mình cũng như một phần đáng kể thuộc đội PSG đến tham dự sự kiện này. Giám đốc điều hành PSG Nasser Al-Khelaifi gây chú ý vì vắng mặt trong danh sách 250 khách mời, nhưng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron lại xuất hiện, mặc dù điều đó không được xác nhận bởi các quan hệ truyền thông chính thức của ông.

Mbappe sẽ tham dự EURO cùng Pháp vào mùa hè này, và có tin đồn rằng việc ký hợp đồng với anh cùng Real Madrid có thể được công bố trước giải đấu.

phong.lu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục