Joan Laporta nhắm HLV Serie A thay thế Xavi

06:13 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnPhóng viên Gerard Romero cho biết chủ tịch Joan Laporta sẽ ưu tiên việc chiêu mộ HLV Thiago Motta thay thế Xavi Hernandez.

Chỉ vài tuần sau khi xác nhận sẽ ở lại Barcelona, Xavi được cho là sẽ bị sa thải vào cuối mùa. Những phát biểu của vị HLV 44 tuổi về đội hình Barca cũng như tình hình tài chính của câu lạc bộ đã khiến ban lãnh đạo đội bóng không thể hài lòng. 

Motta là một HLV triển vọng.

Blaugrana đang tìm kiếm một HLV đủ tầm và phù hợp để dẫn dắt câu lạc bộ bước vào một kỷ nguyên mới. Theo Gerard Romero, một cái tên đặc biệt đang được những người thân cận nhất với Joan Laporta tích cực thúc đẩy, đó là Thiago Motta.

Motta đang trải qua một chiến dịch lịch sử ở Serie A cùng Bologna. Cựu cầu thủ Barca đã làm rất tốt để giúp đội bóng giành một suất tham dự Champions League mùa tới. Mặc dù Juventus hiện là ứng cử viên sáng giá để có được vị HLV 41 tuổi này, nhưng sự xuất hiện của gã khổng lồ xứ Calantan có thể khiến mọi thứ đảo chiều.

Gerard Romero làm rõ: “Những người thân cận với Laporta đang khuyến khích ông ấy chiêu mộ Thiago Motta.”

Motta là huấn luyện viên khao khát cách tân, với triết lý bóng đá mới mẻ và độc đáo, muốn xây dựng lối chơi kiểm soát bóng từ phần sân nhà.

Phạm Bá Thạch | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục