Xavi nguy cơ bị sa thải, Ancelotti nói gì?

15:06 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Ý đánh giá cao công việc mà HLV Xavi Hernandez đã thực hiện được tại Barcelona, trích dẫn bởi Tribal Football.

Những ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Barcelona đã quyết định sa thải HLV Xavi Hernandez sau loạt phát biểu khiến ban lãnh đạo "phật lòng". Trao đổi về vấn đề này, HLV Carlo Ancelotti chia sẻ:

"Thật khó để thảo luận về vấn đề này."

Ancelotti đánh giá cao Xavi.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi rất tôn trọng Xavi, trước hết là với tư cách một con người và thứ hai là trên cương vị một huấn luyện viên. Theo tôi, công việc mà anh ấy đã làm được kể từ khi đến Barcelona là rất tốt."

"Tôi chúc cho Xavi mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai."

Hiển nhiên, với việc Barca chưa đưa ra thông báo chính thức, Xavi thực chất vẫn còn cơ hội tiếp tục tại vị trên chiếc ghế nóng ở Camp Nou. Với việc Blaugrana vẫn đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, việc bổ nhiệm một chiến lược gia hàng đầu và chi trả khoản thù lao khổng lồ sẽ không phải là một bài toán dễ dàng đối với ban lãnh đạo.

Dù vậy, nếu quyết định sa thải Xavi, Barca cũng có không ít lựa chọn chất lượng để cân nhắc, điển hình như HLV Thomas Tuchel, HLV Roberto De Zerbi hay HLV Hansi Flick.

phong.huynh | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục