CHÍNH THỨC! Toni Kroos giải nghệ

18:50 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ Toni Kroos sẽ chính thức chia tay Real Madrid sau khi mùa giải này khép lại.

Trước mùa giải này, đã có nhiều thông tin cho rằng Toni Kroos sẽ treo giày sau khi chơi xong EURO 2024. Đến lúc này, tiền vệ người Đức đã chính thức xác nhận EURO 2024 sẽ là giải đấu cuối cùng anh tham dự với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong ngày nói lời chia tay Real Madrid, Kroos cho biết: "Như tôi vẫn luôn nói: Real Madrid đang và sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của tôi"

Kroos sẽ kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số sau EURO 2024.

"17 tháng 7 năm 2014 - ngày tôi có buổi ra mắt ở Real Madrid, ngày đã thay đổi cuộc đời tôi. Cuộc sống của tôi với tư cách là một cầu thủ bóng đá - nhưng đặc biệt là với tư cách một con người. Đó là sự khởi đầu của một chương mới tại câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Sau 10 năm, vào cuối mùa này chương này sẽ kết thúc. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian thành công khó tin đó! Tôi đặc biệt cảm ơn tất cả mọi người đã chào đón tôi với trái tim rộng mở và tin tưởng tôi."

"Nhưng đặc biệt tôi xin cảm ơn các Madridistas thân mến, vì tình cảm và tình yêu của các bạn từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng. Đồng thời, quyết định này có nghĩa là sự nghiệp cầu thủ của tôi sẽ kết thúc vào mùa hè này sau chiến dịch EURO".

phi.do | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục