Quang Hải nói thật về năng lực của HLV Kiatisuk

15:33 Thứ hai 19/02/2024

TinTheThao.com.vnNguyễn Quang Hải đánh giá về tân thuyền trưởng CLB CAHN sau chiến thắng mới đây tại V-League.

Trong trận đấu ra mắt CLB CAHN mới đây, HLV Kiatisuk Senamuang đã cùng các học trò giành chiến thắng 2-0 trước TP.HCM tại vòng 9 V-League. Có thể thấy, sự đổi mới trên băng ghế huấn luyện đã tạo ra hiệu quả tức thì, giúp đội bóng nghành công an thể hiện một bộ mặt tích cực hơn trên sân.

Quang Hải nói về HLV Kiatisuk - Bóng Đá

 Quang Hải cùng các đồng đội giành được chiến thắng quan trọng sau Tết Nguyên Đán.

Sau trận thắng trên sân Hàng Đẫy, Nguyễn Quang Hải đánh giá cao vai trò của vị tân thuyền trưởng người Thái Lan với những chia sẻ được Thethao247 dẫn lời:

"Với một HLV mới cùng một làn gió mới thì Hải nghĩ rằng tất cả các anh em cầu thủ đều có một động lực rất lớn để hướng tới kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.

Hải nghĩ rằng đang có nhiều sự thay đổi ở CLB CAHN và điều quan trọng hơn cả là HLV sẽ luôn luôn có sự thấu hiểu tới từng cầu thủ, để có thể phát huy hết những điểm mạnh của từng cầu thủ, để làm sao khi vào trận đấu thì mỗi cầu thủ sẽ biết cách hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi được giao nhiệm vụ ở từng vị trí."

Tuyển thủ Việt Nam nói thêm về nhiệm vụ của bản thân và các đồng đội: "Hải nghĩ rằng bất cứ HLV mới nào thì cá nhân Hải cũng như các anh em cũng luôn tuân thủ tuyệt đối nhiệm vụ được giao, cố gắng thi đấu tốt nhất để đem lại kết quả tốt nhất cho đội bóng".

Dương Quang | 14:34 19/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục