"Cầu thủ U23 Iraq ngã xuống như kịch sĩ"

15:08 Chủ nhật 28/04/2024 | 2

TinTheThao.com.vnĐã có những tranh luận khác nhau xung quanh tình huống thổi phạt đền từ trọng tài vì pha phạm lỗi của thủ thành Quan Văn Chuẩn.

Bước ngoặt của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq đến từ pha phạm lỗi của thủ thành Quan Văn Chuẩn với cầu thủ Nihad bên phía đội bạn. Trọng tài chính đã chỉ tay vào chấm 11m và Ali Jasim đã không mắc sai lầm nào khi thực hiện quả đá penalty, qua đó mang về thắng lợi với tỷ số tối thiểu dành cho đại diện Tây Á.

Dù vậy, theo BLV Vũ Quang Huy, cầu thủ U23 Iraq cũng đã có động thái ngã vờ ở tình huống vừa nêu. Tuy nhiên, pha xử lý của hàng phòng ngự U23 Việt Nam cũng là không tốt, tạo điều kiện cho đối thủ có cơ hội tạo nên khác biệt.

U23 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước U23 Iraq. Ảnh: VFF.

Nhận xét về vấn đề này, BLV Vũ Quang Huy bày tỏ được Vietnamnet dẫn lời cho biết: "Giải đấu này Văn Chuẩn chơi rất cố gắng và có hiệu quả. Nhưng thật tiếc ở trận gặp U23 Iraq lại có tình huống xử lý không tốt.

Quả phạt đền từ pha phạm lỗi của Quan Văn Chuẩn thực ra cũng không đáng trách nhưng phải rút ra bài học. Cầu thủ U23 Iraq ngã xuống như một kịch sĩ, nhưng rõ ràng thói quen xấu của cầu thủ Việt Nam cần được loại bỏ".

Nguồn: VietNamNet
Phi Yến | 14:10 28/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục