HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay VFF

21:14 Thứ năm 09/05/2024

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đạt được thỏa thuận với VFF về việc khép lại nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển trẻ Quốc gia Việt Nam.

Chiều nay, nhiều tờ báo uy tín của Việt Nam đăng tải thông tin VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn đi đến thống nhất việc chấm dứt công việc tại các đội tuyển trẻ Việt Nam.

Như vậy nhà cầm quân gốc Khánh Hòa sẽ không dẫn dắt đội U17 Việt Nam dự giải U17 Đông Nam Á 2024 cũng như cùng U19 Việt Nam dự vòng loại U19 châu Á thời gian tới.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay VFF - Bóng Đá

 HLV Hoàng Anh Tuấn chấm dứt hợp tác với VFF. Ảnh: VFF.

Trước đó người hâm mộ bóng đá nước nhà đã không khỏi xôn xao với dòng thông điệp ẩn ý của HLV Hoàng Anh Tuấn trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Tạm biệt."

Dù sau đó phía VFF xác nhận nhà cầm quân sinh năm sinh năm 1968 còn hợp đồng nhưng có vẻ mọi chuyện giữa 2 bên đã chấm dứt.

Được biết, cách đây không lâu, sau khi ông Philippe Troussier chia tay đội tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn không dưới một lần bày tỏ mong muốn được tiếp quản chiếc ghế nóng bị bỏ lại, dù chỉ là vai trò tạm quyền, nhưng VFF đã quyết định lựa chọn một nhà cầm quân người Hàn Quốc là ông, Kim Sang-sik để dẫn dắt những Chiến binh Sao Vàng.

Với việc chia tay HLV Hoàng Anh Tuấn, VFF sẽ phải sớm lên kế hoạch tìm người kế nhiệm ở các đội tuyển trẻ Việt Nam thời gian tới khi mà các giải đấu khu vực và châu lục đang đến gần.

Ở VCK U23 châu Á 2024 vừa kết thúc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã giúp U23 Việt Nam vào tứ kết trước khi để thua U23 Iraq 0-1.

Nam Thành | 20:16 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục