Sáng tỏ khả năng HLV Troussier trở thành đối thủ của ĐT Việt Nam

08:32 Thứ năm 16/05/2024

Khả năng HLV Philippe Troussier 'đối đầu' ĐT Việt Nam được sáng tỏ với chia sẻ từ Erick Thohir, chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI).

Tờ Bola của Indonesia đưa tin HLV Philippe Troussier được PSSI nhắm đến cho chức vụ Giám đốc kỹ thuật,  thay cho ông Indra Sjafri, người vừa được bổ nhiệm dẫn dắt U20 Indonesia.

Trả lời Bola, một thành viên của PSSI khẳng định tân Giám đốc kỹ thuật sẽ được công bố trong thời gian tới khi hai bên đang đến rất gần với bản hợp đồng.

"Việc công bố ứng cử viên sẽ sớm được thực hiện. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức. Dự kiến chỉ trong vài ngày tới, CĐV Indonesia sẽ rõ danh tính người này," tờ Abola tiết lộ chia sẻ của đại diện PSSI.

Trước đó, cựu HLV ĐT Việt Nam cũng được bắt gặp xuất hiện trên khán đài theo dõi U23 Indonesia đối đầu U23 Guinea trong trận play-off tranh vé dự Olympic 2024. 

Sáng tỏ khả năng HLV Troussier trở thành đối thủ của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Troussier không phải là cái tên mà PSSI nhắm đến cho chức vụ tân Giám đốc kỹ thuật.

Viễn cảnh HLV Troussier bắt tay với bóng đá Indonesia là có cơ sở. Chiến lược gia người Pháp là một người có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc kỹ thuật.

Tuy vậy, theo hãng truyền thông Tribun Pontianak của Indonesia, khả năng PSSI chiêu mộ HLV Troussier là rất khó xảy ra. 

"Đã có 3-4 cái tên được xem xét. Một người đến từ Đức, một từ Hà Lan, một từ Anh và một từ Tây Ban Nha,Tribun Pontianak trích lại phát biểu của chủ tịch Erick Thohir hôm 22/04.

Với quốc tịch Pháp, cựu HLV ĐT Việt Nam rõ ràng không phải là cái tên mà PSSI nhắm đến.

Bảo Bảo | 07:34 16/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục