Tăng giá vé 200%, LĐBĐ Indonesia nói không có lợi nhuận

18:51 Thứ năm 16/05/2024

TinTheThao.com.vnLiên đoàn bóng đá Indonesia cho biết không có lợi nhuận dù tăng giá vé lên 200% các trận đấu của đội tuyển Quốc gia nước này.

Các đội tuyển Quốc gia Indonesia đang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại đấu trường châu lục. Sau khi vào vòng 16 đội Asian Cup 2023, thầy trò HLV Shin Tae-yong tiếp tục gây ấn tượng bằng việc đứng thứ tư tại VCK U23 châu Á 2024 trước khi để thua tiếc nuối U23 Guinea ở trận playoff liên lục địa tranh vé Olympic Paris 2024.

Mới đây Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã công bố giá vé xem các trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 5 và 6 vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á gặp Iraq (6/6) và Philippines (11/6). 

Tăng giá vé 200%, LĐBĐ Indonesia nói không có lợi nhuận - Bóng Đá

 Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Indonesia.

Người hâm mộ Indonesia đã thực sự bị choáng bởi mức giá lên tới 1.250.000 Rupiah, vượt xa con số trước đó 750.000 Rupiah.

Rất nhiều người hâm mộ Indonesia đã phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội về mức giá mới để xem các trận đấu của đội tuyển Quốc gia nước này. Thậm chí có người còn tuyên bố đây là hành động trục lợi từ tinh thần dân tộc của người Indonesia.

Tuy nhiên, đại diện PSSI, ông Arya Sinulingga đã lên tiếng lý giải rằng Liên đoàn không kiếm được lợi nhuận dù giá vé tăng nhiều cộng thêm phí bản quyền truyền hình cũng tăng.

"Nếu tuyển Quốc gia mạnh hơn, đội sẽ cần nhiều kinh phí hơn," truyền thông địa phương dẫn lời ông Arya Sinulingga. 

“Chúng tôi không tìm kiếm lợi nhuận,” đại diện PSSI tiếp tục. “Tất cả là để tài trợ cho đội tuyển Quốc gia. Thực sự là có bản quyền truyền hình nhưng như vậy là chưa đủ.”

“Chúng tôi buộc phải làm điều này chỉ để đội tuyển Quốc gia có thể thi đấu mà không nghĩ đến tiền, tất cả những gì họ cần là cạnh tranh ở mức độ cao nhất,” ông Sinulingga nói thêm.

Nam Thành | 17:53 16/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục