Người thay thế Hoàng Anh Tuấn lên tiếng về áp lực ở U19 Việt Nam

09:48 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnSau khi HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay VFF, áp lực dành cho người kế nhiệm ở các lứa trẻ tuyển Việt Nam là không nhỏ.

Từng có khoảng thời gian đóng vai trò trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn ở các cấp độ trẻ tuyển Việt Nam, HLV Hứa Hiền Vinh thừa nhận đã có những áp lực được đặt ra khi ông đảm nhận vai trò thuyền trưởng lứa U19 thay cho cựu chiến lược gia Khánh Hòa.

Chia sẻ được báo Đại Đoàn Kết dẫn lời, HLV Hứa Hiền Vinh bộc bạch: "Tôi có một chút áp lực vì các lứa trẻ dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn đã gặt hái nhiều thành công. Hy vọng tôi sẽ tiếp nối được người tiền nhiệm trong công việc tại U19 Việt Nam. 

Thực sự U19 Việt Nam hiện không có nhiều cầu thủ xuất sắc như các lứa trước của Công Phượng, Tuấn Anh, Quang Hải. Tuy nhiên, lứa cầu thủ này có thể hình tốt hơn cũng như đã trải qua quá trình trui rèn để hiểu hơn về lối chơi đặc trưng được xây dựng cho các đội tuyển trẻ Việt Nam.

Người thay thế Hoàng Anh Tuấn lên tiếng về áp lực ở U19 Việt Nam - Bóng Đá

HLV Hứa Hiền Vinh trên sân tập U19 Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Bên cạnh đó, lứa cầu thủ này cũng nhận nhiều sự quan tâm từ VFF khi có nhiều lần tập trung đội tuyển cùng nhau. Đây là tiền đề giúp chúng tôi có thể hy vọng toàn đội sẽ chơi tốt ở các giải đấu sắp tới.

Tôi đã đi cùng HLV Hoàng Anh Tuấn gần một năm nên có thể nói lối chơi sẽ không có nhiều thay đổi. Dựa trên những nền tảng đã được xây dựng, Ban huấn luyện đang muốn nâng cao hơn cho toàn đội ở một số kỹ chiến thuật, như tốc độ tấn công, phát huy khả năng nhanh nhẹn của cầu thủ Việt Nam".

Phi Yến | 08:50 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục