Thăng hoa cùng HAGL, Bùi Tiến Dũng lên tiếng về việc trở lại tuyển Việt Nam

06:24 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnThủ thành Bùi Tiến Dũng đang được xem là ứng viên sáng giá để góp mặt trong thành phần tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Tiến Thành, HAGL đang chơi ngày một hay hơn với chuỗi 9 trận bất bại. Trong đó, 'người hùng Thường Châu' năm nào, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng thể hiện phong độ cao, góp công giúp đội bóng Phố núi tạo khoảng cách an toàn với nhóm đua trụ hạng.

Lên tiếng về khả năng trở lại tuyển Việt Nam trong tương lai, người gác đền của HAGL có chia sẻ được Thethao247 dẫn lời cho biết: "Thật ra thành tích hiện tại của toàn đội là thành tích tập thể, của HLV, của tất cả các anh em cầu thủ. Bọn em đã vận hành lối chơi làm sao đáp ứng những yêu cầu từ phía BHL, thật may mắn thì toàn đội đã có kết quả tốt tính đến thời điểm hiện tại.

Thăng hoa cùng HAGL, Bùi Tiến Dũng lên tiếng về việc trở lại tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Bùi Tiến Dũng đang có phong độ cao trong màu áo HAGL. Ảnh: HAGL FC. 

Khi về HAGL thì em có cơ hội ra sân, niềm tin từ BHL và tất cả anh em cầu thủ. Việc của em chỉ là tập trung vào những buổi tập và khi mình ra sân thi đấu thì luôn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình.

Mọi người ở đây cũng không tạo áp lực cho em, khuyên em hãy luôn là chính chình, chơi hết khả năng và tận hưởng thời gian được thi đấu. Lên tuyển Việt Nam phụ thuộc vào HLV Kim Sang Sik, việc của em là nỗ lực cùng HAGL, tập trung vào mỗi trận đấu với CLB".

Phi Yến | 05:26 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục