Dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik gọi lại 'trục xương sống' thời thầy Park?

15:54 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Kim Sang-sik nhiều khả năng sẽ triệu tập trở lại những cầu thủ từng làm nên 'trục xương sống' của tuyển Việt Nam thời thầy Park.

Dưới thời HLV Philippe Troussier, 'Phù thủy trắng' thường không sử dụng những quân bài vốn được trọng dụng từ thời người tiền nhiệm, Park Hang-seo tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi khi HLV Kim Sang-sik lên nắm quyền.

Trong đó, 'trục xương sống' được nhắc đến bao gồm thủ thành Đặng Văn Lâm, tiền vệ sáng tạo Nguyễn Quang Hải cùng bộ đôi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Nguyễn Văn Toàn. 

Dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik gọi lại 'trục xương sống' thời thầy Park? - Bóng Đá

Tiến Linh ít được trọng dụng dưới thời HLV Philippe Troussier. Ảnh: VFF. 

Lên tiếng về khả năng 4 cái tên này trở lại đội tuyển dưới thời HLV Kim Sang-sik, chuyên gia Đoàn Minh Xương bình luận trên báo Thanh Niên cho biết: "Các mục tiêu mà VFF đề ra cho HLV Kim Sang-sik hoàn toàn phù hợp, bởi nhiệm vụ chính lúc này là khôi phục niềm tin". Chúng ta có cơ sở để hy vọng đội tuyển Việt Nam không chỉ lọt vào trận chung kết AFF Cup mà còn hơn thế nữa.

Chứng kiến các trận đấu tại V-League 2023-2024 vừa tái xuất, khán giả lạc quan bởi nhiều cầu thủ như Quang Hải, Tiến Linh, Văn Toàn, Đặng Văn Lâm… đang tìm lại được phong độ.

Họ đều là những cầu thủ ít được sử dụng dưới thời HLV Troussier, hoàn toàn có thể giúp đội bóng của HLV Kim Sang-sik lột xác, nếu họ được sử dụng hợp lý, cộng thêm sự tăng cường của các gương mặt triển vọng".

Phi Yến | 14:56 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục