Mạc Hồng Quân sắp hồi hương thi đấu tại V.League

18:15 Thứ ba 07/05/2013

Theo những gì tiết lộ trên fanpage cá nhân chính thức thì tiền đạo Việt kiều này sẽ về Việt Nam thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League.

Mạc Hồng Quân vừa mới kết thúc kỳ thi phổ thông trung học tại Cộng hòa Séc. Mùa bóng tại Cộng hòa Séc cũng kết thúc trong tháng 5 nên Mạc Hồng Quân rất muốn về nước thi đấu tại V.League để duy trì thể lực, đạt điểm rơi phong độ tại SEA Games 27 diễn ra cuối năm tại Myanmar.

Trên fanpage cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân đã công khai hỏi ý kiến của người hâm mộ về ý định về V.League thi đấu của mình. Mặc dù có rất nhiều ý kiến phản đối, khuyên Quân nên tìm các đội bóng ở châu Âu như ở Pháp, Đức, Anh hoặc ở lại tập luyện không nên về V.League, nhưng cầu thủ Việt kiều rất quả quyết với dự định của mình.

Mạc Hồng Quân rất muốn thi đấu tốt tại SEA Games 27.

Anh giải thích: “Các bạn có muốn thấy một cầu thủ ngồi chơi xơi nước mấy tháng trời ở châu Âu khi mùa giải kết thúc và về đá SEA Games mà không đạt điểm rơi phong độ à?”. Ý kiến của Mạc Hồng Quân đã nhận được sự đồng ý của của nhiều CĐV.

Trước đó, cũng trên fanpage của mình vào ngày 4/5, Mạc Hồng Quân đã treo status: “Lại sắp được về Việt Nam”. Thời gian gần đây, Mạc Hồng Quân liên tục cập nhật tình hình tại V.League với tâm trạng rất háo hức. Bên cạnh đó, người yêu của Quân ở Việt Nam. Những điều này càng củng cố cho việc tiền đạo này sẽ cập bến V.League thi đấu thời gian tới.

Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân không tiết lộ đội bóng mà mình sẽ đầu quân ở giai đoạn 2 của V.League. Hai đội bóng được cho có nhiều cơ hội sở hữu Mạc Hồng Quân là Thanh Hóa và B.Bình Dương. Đội bóng đất Thủ rất khao khát bổ sung một chân sút chất lượng vào giữa mùa, trong khi HLV Mai Đức Chung của Thanh Hóa là người có công phát hiện ra Quân vài năm trước. Đội bóng xứ Thanh đang rất cần bổ sung lực lượng sau 5 trận liền không thắng tại V.League.

Nguồn:
Nguyễn Đăng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục