Federer bái phục Nadal trước thềm khởi tranh Thượng Hải Master

09:51 Thứ ba 10/10/2017

TinTheThao.com.vnRoger Federer tỏ ra thán phục trước việc Rafael Nadal liên tục gặt hái danh hiệu với cường độ thi đấu vô cùng dày đặc.

Trước thềm khởi tranh Thượng Hải Master, Roger Federer cho hay anh hoàn toàn hài lòng với những gì đạt được trong mùa giải năm nay.

fed

 Roger Federer tỏ ra thán phục trước việc Rafael Nadal liên tục gặt hái danh hiệu với cường độ thi đấu vô cùng dày đặc.

"Thật lòng mà nói tôi không thể hạnh phúc hơn ở mùa giải năm nay. Tôi hạnh phúc khi có mặt ở đây (Thượng Hải), sẽ rất vui nếu gặt hái thêm một danh hiệu nữa. Tôi sẽ tập luyện tích cực, chuẩn bị cho năm sau và chờ đợi nhiều cơ hội hơn nữa," Federer chia sẻ.

Tàu tốc hành cũng thừa nhận anh rất ngạc nhiên khi thấy Nadal liên tục gặt hái danh hiệu với cường độ thi đấu vô cùng dày đặc. Thậm chí, Federer từng nghĩ đến việc đại kình địch sẽ rút lui khỏi China Open để dưỡng sức cho Masters 1000 ở Thượng Hải.

"Thật thú vị khi thấy Nadal vẫn tiếp tục bước lên phía trước. China Open là một thắng lợi thật sự to lớn với cậu ấy. Chứng kiến cậu ấy đến Bắc Kinh và vô địch ngay lập tức, thành thật mà nói, tôi từng nghĩ anh ấy sẽ rút lui khỏi giải đấu này," tay vợt người Thụy Sỹ cho hay.

Nadal sẽ bắt đầu chiến dịch của mình tại Thượng Hải bằng cuộc chạm trán với Jared Donaldson. Trong khi đó, đối thủ của Federer sẽ là tay vợt giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Diego Schwartzman với Jordan Thompson.

Bảo Bảo - Thể thao Việt Nam | 09:20 10/10/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục