Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bắt chính trận Siêu Cúp Quốc gia 2019

19:23 Thứ năm 27/02/2020

TinTheThao.com.vnTheo phân công của BTC, trọng tài FIFA Ngô Duy Lân sẽ điều khiển trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM.

Vào ngày 01/03 tới đây, trận tranh Siêu Cúp 2019 giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu khai màn cho mùa giải 2020 và được NHM trông chờ từ rất lâu nay.

Sở dĩ được trông chờ vì các giải đấu đã được dời lịch do dịch Covid-19 và quan trọng hơn chính là tương quan lực lượng của 2 đội bóng. CLB Hà Nội đã tạo ra một đế chế ở các giải quốc nội với dàn tuyển thủ ĐTQG như Đức Huy, Duy Mạnh, Quang Hải, Hùng Dũng,... Trong khi đó, CLB TP.HCM ở kỳ chuyển nhượng vừa qua đã mang về đến 10 tân binh đáng chú ý. Có thể kể đến Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Sơn, Đức Lương, Huy Toàn,...

Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bắt chính trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 - Bóng Đá

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ cầm còi trận tranh Siêu Cúp 2019.

  

Liên quan đến trận đấu này, BTC đã quyết định phân công về tổ trọng tài điều khiển trận đấu Siêu Cúp Quốc gia 2019. Ở đó, trọng tài chính là Ngô Duy Lân, 2 trọng tài biên là Nguyễn Chí Trường (Cà Mau) và Lê Xuân Hùng (Bình Dương); trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương); giám sát trọng tài là Trần Khánh Hưng còn giám sát trận đấu là Nguyễn Nam Tiến.

Trọng tài Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA cấp Elite của Việt Nam. Tại Siêu Cúp Quốc gia 2018, ông Ngô Duy Lân cũng là người bắt chính trận đấu CLB Hà Nội đánh bại Becamex Bình Dương. Ở mùa giải 2019 vừa qua, trọng tài Duy Lân được nhắc đến rất nhiều sau tình huống xử lý kịp thời trong trận đấu giữa B.Bình Dương và CLB Hà Nội tại sân Gò Đậu ở lượt đi V-League.

Đăng Huy | 18:25 27/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục