Dàn sao HAGL bị fans vây kín sau buổi tập ở Hòa Xuân

18:25 Thứ sáu 24/05/2019 | 1

Trong buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với SHB Đà Nẵng, những cầu thủ HAGL tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

 - Bóng Đá

 Chiều 24/5, thầy trò HLV Lee Tae Hoon đã bước vào buổi tập cuối cùng trên SVĐ Hòa Xuân để chuẩn bị cho trận gặp SHB Đà Nẵng.

 - Bóng Đá

 Sau khi buổi tập kết thúc, đã có rất nhiều khán giả được phép vào bên trong SVĐ Hòa Xuân để xin chữ ký và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.

 - Bóng Đá

 Những "Fans ruột" của HAGL.

 - Bóng Đá

 Một CĐV mang theo áo thi đấu của HAGL để xin chữ ký các cầu thủ để làm kỷ niệm.

 - Bóng Đá

 Thanh Hậu vui vẻ ký tặng người hâm mộ.

 - Bóng Đá

 Minh Vương cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

  
 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Văn Thanh rất biết cách chìu chuộng fans của mình. Cầu thủ đa năng người Hải Dương đang bỏ ngỏ khả năng ra sân ở vòng 11, bởi anh đang gặp vấn đề về sức khỏe.

 - Bóng Đá

 Văn Toàn nhận được sự quan tâm rất lớn sau chuỗi phong độ rất tốt trong thời gian qua. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ người Hải Dương đã có riêng cho mình 5 bàn thắng và tiền đạo nội có thành tích ghi bàn tốt nhất. Vì thế, họ hy vọng Toàn tiếp tục nổ súng ở trận gặp SHB Đà Nẵng ngày mai.

 - Bóng Đá

 Trận đấu trước SHB Đà Nẵng tại vòng 11 sẽ là một thử thách thật sự choTuấn Anh cùng đồng đội của mình, bởi lẽ từ khi được đôn lên chơi tại V-League, lứa cầu thủ tài năng này chưa từng có bất cứ chiến thắng nào khi phải làm khách ở Chi Lăng hoặc Hòa Xuân.

Viết Định | 18:05 24/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục